Khách hàng của Web Đẹp Giá Rẻ

Laptop
Sàn giao dịch bất động sản

Sàn giao dịch bất động sản

  • Tư vấn Domain
  • Thiết kế web theo yêu cầu
  • Chăm sóc web chuyên nghiệp
  • Quảng cáo website

Nhadatphoviet.com là dự án do chủ đầu tư là nhà hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Chủ đầu tư muốn tạo ra một sân chơi hoàn toàn miễn phí cho tất các mọi người điều có thể đăng tin cho thuê hoặc mua bán nhà đất của mình một cách tiện lợi nhất có thể.

Cũng với tình hình hiện tại có quá nhiều thông tin về mua bán, cho thuê nhà đất trên thị trường còn quá lộn xộn, tin thật giả khó lường, chủ đầu tư cũng mạnh dạng đầu tư một bộ phận để chăm sóc kiểm duyệt thông tin thật giả trước khi được hiển thị trên website nhadatphoviet.com

Dự án nhadatphoviet.com đối với webdepgiare.vn là một dự án rất lớn, không chỉ lớn về giá trị mà còn lớn về tinh thân của chủ đầu muốn gửi đến mọi người.

Cho nên cho đến nay website nhadatphoviet.com hoạt động đã được một năm, nhưng webdepgiare.vn cũng vẫn liên tục trao đổi với chủ đầu tư về việc nâng cấp, nâng cấp , nâng cấp, ... để dự án website nhadatphoviet.com là một dự án thật sự hoàn chỉnh về hình thức lẫn nội dung, về tính năng cả sự tiện lợi cho sự đăng tin.

Có thể nói đây là một dự án để đời của webdepgiare.vn cũng như chủ đầu tư dự án này

Thiết kế web và phát triển web của bạn cùng Web Đẹp Giá Rẻ

Tập thể đội ngũ nhân sự Web Đẹp Giá Rẻ làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự đam mê về ngành nghề thiết kế web, Web Đẹp Giá Rẻ mong muốn đồng hành cùng bạn tạo ra những Trang Website thật sự ấn tương và đạt được mục đích khi tạo ra website
Ý tưởng hoặc yêu cầu thiết kế web
Nhập thông tin liên hệ và nội dung ý tưởng , yêu cầu thiết kế web của bạn bên dưới để gửi đến Web Đẹp Giá Rẻ
Thông tin liên hệ Web Đẹp Giá Rẻ
  • 41 Đường 31, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  • 0909 721 499
  • kinhdoanh@phoviettech.com
TOP